GIÀY ĐỒI NAM NỮ GIÀY CONVERSE CHUCK TAYLOR 2, CONVERSE CLASSIC, THỜI TRANG TRẺ NAM NỮ

Danh Mục

Hướng dẫn Vay Tiêu Dùng Nhanh - An toàn - Minh bạch Nệm kim cương

ĐIỂM NHẤN ĐƠN GIẢN CỦA MỘT HUYỀN THOẠI MANG TÊN CONVERSE

Converse một biểu tượng của thời đại, bạn biết gì về thương hiệu thời trang này, tại sao nó lại có sức hút bất diệt như thế, hãy cũng xem để hiểu hơn về những đôi giày huyền thoại này... Bạn đạ từng sở hữu nó chưa. Mong một chút thông tin sau sẽ đem đến cho bạn một cảm hứng mới.

ĐIỂM NHẤN ĐƠN GIẢN CỦA MỘT HUYỀN THOẠI MANG TÊN CONVERSE
Mọi tủ đồ của các fan giày đều không thể thiếu đôi giày huyền thoại có bề dày lịch sử này. Kiểu dáng cổ điển và đơn giản  , dễ sử dụng và phù hợp với mọi độ tuổi , chính điều này đã làm cho mọi người chuộng và yêu thích qua nhiều thế hệ và vẫn còn sống mãi theo thời gian. Giày Converse được yêu thích qua nhiều thế hệ, ngày càng trở nên phổ biến trong thời trang và thể thao đường phố. 
Picture

Chuck Taylor All Star là dòng sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của phong cách Converse cổ điển. Ngày 28/7/2015, Converse chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới CHUCK II dựa trên mẫu giày kinh điến Chuck Taylor All Star. Chuck II mang đầy đủ tất cả các đặc điểm của All Star, nhưng đột phá hơn với những tính năng mới và đã tạo nên cơn sốt giày converse vô cùng dữ dội liên tục công phá các trang mạng xã hội và độ phủ sóng cũng như mức phổ biến không ngừng tăng lên.
 
Picture

4 phối màu chính của CONVERSE CHUCK TAYLOR 2 
Picture
Phối màu " bordeaux " ( màu đỏ mận ) và phối màu " thunder " ( màu xám ) . 
 
Picture

Picture
CONVERSE CHUCKTAYLOR 2 PRIMEKNIT đang siêu hot và chất 

0904142407
Design by Kingweb.vnClose